226 lượt xem

Yuka Goto “Tôi chọn CIP vì CIP có nhiều giáo viên Native và các lớp học 1:1”

truong-anh-ngu-cip

truong-anh-ngu-cip-1

Trước khi đến với CIP, mình đã cân nhắc để chọn trường nào là hiệu quả nhất với mình ở Philippines. Cuối cùng mình cũng đã chọn được. Lý do để mình chọn CIP là gì?

Trước khi đến với CIP mình đã cân nhắc rất nhiều để chọn trường nào hiệu quả nhất với mình khi đi du học Philippines. Cuối cùng thì mình cũng chọn được lý do để mình chọn CIP là gì?

Đầu tiên CIP có rất nhiều giáo viên bản ngữ, mình nghĩ rằng đây là một cơ hội tốt để mình có thể cải thiện được khả năng Anh ngữ một cách nhanh chóng. Chúng ta có thể học được rất nhiều kiến thức mới và cách sử dụng như những người bản ngữ. Đặc biệt là chúng ta phải vận dụng hết khả năng Anh ngữ của mình khi nói chuyện và học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

Thứ hai, CIP cung cấp rất nhiều tiết học tiếng Anh lớp 1:1. Là một học viên tham gia khóa ESL thì mình có 2 lớp nhóm nhỏ và 5 lớp học 1:1 mỗi ngày trong 3 tháng. Mình nghĩ rằng những bài học đó đã có hiệu quả cao đối với mình vì là một người mới bắt đầu học thì mình phải thực hành rất nhiều. Việc nói lên ý kiến của mình trong các lớp học nhóm rất quan trọng nhưng thời gian nói sẽ ít hơn rất nhiều so với các lớp học 1:1

Bên cạnh đó mình cũng rất thích tính cách và kỹ năng giảng dạy của các giáo viên người Philippines. Họ luôn tạo cho mình cảm hứng và năng lượng trong lớp học, mình thực sự rất vui vì mình đã tận hưởng được hết khoảng thời gian ở đây. Nhờ vào đó mà mình đã không ngần ngại nói tiếng Anh trong các lớp học nữa mặc dù nhiều khi mình nói vẫn còn bị lỗi.

Vậy là mình đã được học ESL và TOEIC được 5 tháng. Mình có thể nói rằng mình đã cải thiện tiếng Anh được rất nhiều và mình sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho tới khi mình có thể nói tiếng Anh một cách lưu loát.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CIP