590 lượt xem

Trải nghiệm lớp học Online miễn phí cùng CIP

lop-hoc-online-tai-truong-anh-ngu-cip-1-1

lop-hoc-online-tai-truong-anh-ngu-cip-1

Từ ngày 09 đến 27 tháng 10 năm 2017, CIP sẽ triển khai ưu đãi chương trình học Online miễn phí. Cũng giống như lớp học offline tại trường, lớp học Online sẽ có hai loại lớp là lớp học nhóm và lớp học 1:1. Đây là một điểm khá đặc biệt về chương trình học Online của CIP so với những trường Anh ngữ khác tại Philippines. Lớp học nhóm sẽ kéo dài trong 25 phút và lớp học 1:1 sẽ kéo dài trong 10 phút. Mỗi ngày, học viên chỉ được phép đăng kí học một lớp.

lop-hoc-online-tai-truong-anh-ngu-cip-2

Nếu muốn phát huy nhanh khả năng giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, các bạn có thể đăng kí học lớp nhóm. Lớp nhóm tối đa sẽ có 10 học viên đến từ các quốc gia khác nhau. Các học viên và giáo viên sẽ cùng nhau thảo luận về một chủ đề trong cuộc sống được lựa chọn sẵn.

Nếu muốn tập trung vào một kỹ năng nào đó : Grammar, Writing, Reading… các bạn có thể lựa chọn tham gia lớp học 1:1. Trong lớp học này, các bạn sẽ được thầy cô kèm cặp và chỉ dẫn kĩ càng về những gì mà các bạn muốn tập trung vào. Lớp học này giúp các bạn khắc phục được những điểm yếu của mình về tiếng Anh một cách nhanh chóng và rất hiệu quả.

Thêm một điều đặc biệt nữa trong lớp học Online của CIP đó là: ngoài giáo viên Philippines, các giáo viên bản ngữ cũng tham gia giảng dạy chương trình này. Các bạn có thể lựa chọn giáo viên theo sở thích, theo thời gian rảnh và theo khả năng học tập của bản thân mình.

Ngoài ra còn có chương trình kiểm tra kĩ năng Speaking trong bài thi IELTS miễn phí với những giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại CIP. Sau khi test, các giáo viên sẽ đưa ra những lời khuyên để giúp bạn nâng cao điểm số trong bài thi IELTS.

Nếu cảm thấy hài lòng, các bạn có thể đăng kí vào lớp học online chính thức của trường. Các lớp học Online chính thức sẽ kéo dài 25 phút. Chương trình giảng dạy sẽ bao gồm các khoá học giao tiếp chuyên sâu (ESL) và IELTS.

Để đăng ký lớp học IELTS Online miễn phí của CIP, vui lòng truy cập:

https://online.cipenglishschool.com/free-class/ 

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CIP