TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Được thiết kế bởi các lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ cùng các giáo viên bản ngữ đến từ Anh và Mỹ, khóa học ESL đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cũng như trình độ của từng học viên. 

KHÓA CẤP TỐC

Dành cho các học viên cần được cải thiện nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

KHÓA ESL INTENSIVE

 Được thiết kể dựa trên kết quả kiểm tra trình độ các kỹ năng  Speaking, Listening, Writing, Reading, Grammar và Vocabulary.

Mô hình lớp 1:1

Mô hình lớp 1:1 luôn được ưu tiên lựa chọn hơn các lớp nhóm với hơn 10 học viên mỗi lớp. Trong lớp nhóm học viên chỉ có khoảng 5 phút để nói, thế nhưng đối với các lớp 1:1 gồm 1 giáo viên với 1 học viên sẽ tạo cơ hội cho học viên được nói và thực hành nhiều hơn. Học viên có thể lựa chọn giáo viên có phong cách giảng dạy phù hợp với cách học của mình.

Lớp học 1: 1 giúp học viên cải thiện nhanh chóng hơn. Học viên có thể nâng cao trình độ vượt bậc cũng như thoải mái giao tiếp với người bản ngữ chỉ trong vòng 14-16 tuần. Cụ thể, học viên trình độ sơ cấp trong lớp 1:1 có thể tiến bộ gấp 2-3 lần so với học viên cùng trình độ trong lớp nhóm.

Giáo viên bản ngữ (Native Speakers)

Tầm quan trọng của giáo viên bản ngữ trong việc học tiếng Anh là không thể phủ nhận. Mặc dù giáo viên bản xứ rất giỏi ngữ pháp, có kinh nghiệm giảng dạy nhưng họ vẫn không thể đáp ứng đủ yêu cầu từ những học viên trung cấp hoặc có trình độ tiếng Anh cao. CIP cung cấp các lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ (Native teacher) nhằm đem lại cho học viên trải nghiệm học tiếng Anh hiệu quả nhất, đặc biệt củng cố kỹ năng Nghe, Nói và Phát âm.