672 lượt xem

Phỏng vấn học viên – Dean

trương-anh-ngu-cip-3

Xin chào các bạn, trường Anh ngữ CIP luôn đảm bảo và cung cấp đến các học viên những giờ giảng hiệu quả và đặt chất lượng cao. CIP luôn cố gắng để giúp các bạn học viên của mình đạt được mục tiêu về điểm số khi đi du học Philippines, đây sẽ là bước đệm cho các bạn dể chuẩn bị tốt cho tương lại của của các bạn. Để hiểu rõ hơn về những gì mà trường Anh ngữ CIP đã làm chúng ta hãy cùng theo dõi cuộc phỏng vấn giữa trường Anh ngữ CIP và học viên Dean đến từ Hàn Quốc các bạn nhé.

trương-anh-ngu-cip-3

Khi bạn có nhu cầu đi du học tiếng Anh vậy tại sao bạn lại lựa chọn học tiếng Anh tại Philippines?

Mình thực sự không có lý do cụ thể nào cả. Anh trai của mình hiện tại đang sống ở Philippines, nhưng nếu anh trai mình không ở đây thì mình vẫn lựa chọn Philippines là điểm dừng chân khi đi du học tiếng Anh. Trường CIP có chi phí du học tiếng Anh khá rẻ, không chỉ thế mà cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy cũng rất tốt.

Bạn có ấn tượng gì khi đi du học tiếng Anh tại Philippines không?

Mình thấy các giáo viên ở đây rất nhiệt tình, chi phí du học rẻ mà chất lượng giảng dạy tốt. Ngoài ra khí hậu thời tiết ở đây khá là ấp áp

Bạn có thấy mình cải thiện được các kỹ năng Anh ngữ không?

Tất nhiên là các kỹ năng Anh ngữ của mình đều đã được cải thiện nhanh chóng bởi vì chất lượng giảng dạy ở đây rất tốt đặc biết là các kỹ năng nghe, nói, từ vựng, ngữ pháp và viết.

Bạn thấy trường Anh ngữ CIP có những ưu điểm gì so với các trường Anh ngữ khác tại Philippines?

Mình không biết nữa vì mình chưa từng học các trường Anh ngữ khác. Nếu được chọn lựa lại thêm 1 lần nữa thì chắc chắn mình vẫn lựa chọn trường Anh ngữ CIP vì chất lượng học tập ở đây tốt

Giáo viên bạn yêu thích nhất tại CIP là ai?

Tất cả các giáo viên dạy mình đều rất tốt bụng và nhiệt tình nhưng mình thích nhất vẫn là thấy Bobs. Đây là giáo viên yêu thích nhất của mình và cũng là giáo viên chủ nhiệm của mình, thi thoảng mình cũng đi chơi cùng thầy và mình cũng đã có những khoảng thời gian rất là vui vẻ.

truong-anh-ngu-cip-2

Bạn có làm quen và kết bạn với những người bạn mới khi học tập tại CIP không?

Tất nhiên là mình có kết bạn rồi. Mình đã làm quen với rất nhiều bạn đến từ Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam nữa. Mình cũng trở thành bạn của nhiều giáo viên trong trường nữa. Chắc chắn khi trở về Hàn Quốc mình sẽ không bao giờ quên được những người bạn tại trường CIP.

Bạn có nghĩ rằng mình sẽ học được nhiều điều từ các giáo viên bản ngữ ở trường CIP không?

Chất lượng giảng dạy của các giáo viên bản ngữ rất tốt nhưng mình vẫn thích các giáo viên Filipino hơn vì họ dạy dễ hiểu hơn các giáo viên bản ngữ.

Ban có thể chia sẻ một vài kỷ niệm đẹp ở CIP được không?

Kỷ niệm đẹp của mình là ở Sari Sari. Đây là một nơi tuyệt với vì mình đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp với bạn bè ở đây. Đây cũng là nơi nghỉ ngơi vào buổi trưa của mình.

Bạn có thể giới thiệu trường Anh ngữ CIP cho các bạn bè của mình được không?

Chắc chăn mình sẽ giới thiệu các bạn của mình đến Philippines để du học tiếng Anh bởi đây là một thành phố tuyệt vời và mình cũng đã có những kỹ niệm khó quên. Với chất lượng giảng dạy tốt và kỹ năng Anh ngữ của mình cũng đã được cải thiện nên nhiều.

Cuối cùng bạn có ý tưởng gì để giúp trường CIP cải thiện lên tốt hơn không?

Trường có thể thay đổi món Kimcho ở căng tn thành món ăn nào đặc biệt hơn.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CIP

Thẻ tìm kiếm: