458 lượt xem

Phỏng vấn giáo viên bản ngữ Jessi

phong-van-giao-vien-ban-ngu-jessi-truong-anh-ngu-cip

phong-van-giao-vien-ban-ngu-jessi-truong-anh-ngu-cip

1. Tại sao cô chọn giảng dạy tiếng Anh tại CIP?

Tôi chọn dạy tiếng Anh tại trường Anh ngữ CIP bởi vì môi trường làm việc tuyệt vời ở đây. Các nhân viên và học viên của trường đều rất dễ thương. Ở CIP các học viên và giáo viên sẽ cơ hội gặp và tìm hiểu về nhiều người đến từ nhiều nơi đến thế giới bởi sự đa dạng đa dạng quốc tịch tại trường.

2. Cô đã làm thế nào để giúp các bạn học viên học tiếng Anh tốt hơn? 

Tôi luôn tìm hiểu xem các bạn học viên đang gặp vấn đề về kỹ năng nào nhất. Sau đó tôi giúp các bạn học viên của mình cải thiện và luyện tập kỹ năng đó. Tôi cũng luôn động viên  và giúp các bạn học viên của mình phải hiểu rằng mắc lỗi sai trong tiếng Anh là những điều bình thường trong việc học tiếng Anh

3. Cô thích dạy môn học tiếng Anh nào nhất và tại sao?

Tôi thực sự thích dạy tất cả các môn trong trong tiếng Anh. Nhưng nếu được lựa chọn thì tôi sẽ chọn môn học Nói vì nó cho phép sự linh hoạt trong việc lựa chọn các chủ đề để thảo luận. Tôi đã được học rất nhiều điều thông qua lớp học này và với những kiến thức mà tôi có tôi đã áp dụng vào các chủ đề để học viên có thể trao đổi được.

4. Cô thường làm gì để nâng cao hoặc duy trình khả năng tiếng Anh của mình?

Tôi thường đọc sách vào những lúc rảnh rỗi. Thông qua việc đọc tôi đã bắt gặp và học được rất nhiều từ vựng mới. Đây cũng chính là cách để tôi nâng cao khả năng tiếng Anh của mình

5. Cô có những lời khuyên nào để giúp học tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng hơn?

Tôi không nghĩ rằng sẽ có một cách nhanh chóng nào để năng cao kỹ năng tiếng Anh của mình ngoài việc thực hành liên tục qua việc áp dụng vào trong cuộc sống hằng ngày. Tất nhiên các bạn học viên cũng phải có đam mê và quan trọng nhất là “Đừng bao giờ, đừng bao giờ, đừng bao giờ từ bỏ”

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CIP