388 lượt xem

Nick “CIP là một trong những trải nghiệm tuyệt với nhất mà mình từng có”

truong-anh-ngu-cip

truong-anh-ngu-cip

Ba tháng ở CIP trôi qua trong nháy mắt. Trước đây, tiếng Anh của mình rất tệ và mình cũng không thể giao tiếp được. Thậm trí mình còn không hiểu những câu cơ bản dù đã đọc đi đọc lại nhiều lần. Mình rất thiếu tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Tuy nhiên khi học tiếng Anh ở CIP mình đã thay đổi theo chiều hường vô cùng tích cực. Mình có thể nói rằng CIP là một nền văn hóa vô cùng đặc biệt.

Đầu tiên, môi trường học tiếng Anh ở CIP cực kỳ tốt. Mình có cơ hội được làm quen và kết bạn với nhiều bạn bè đến từ các quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, CIP giúp chúng mình tập trung học một cách vô cùng tự nhiên. CIP không hề có những quy định hà khắc nào khiến học viên cảm thấy khó chịu cả.

Thứ hai, CIP có rất nhiều hoạt động bổ ích. Vào mỗi thứ năm hàng tuần tụi mình có các giải đấu với 4 môn thể thao đó là bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền và cầu lông. Những hoạt động này giúp chúng mình giải tỏa những căng thẳng sau những giờ học để có thể học tập tốt hơn. Trường còn tổ chức các hoạt động đặc biệt khác như lễ hội Halloween.

Tóm lại, học ở CIP là một trong những trải nghiệm tuyệt với nhất mà mình từng có. Ở đây có rất nhiều giáo viên tốt. Họ luôn năng đội và thay đổi để có thể truyền đạt những kiến thức đến hcoj viên một cách tốt nhất dựa và từng tích cách và trình độ của từng học viên.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CIP