• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Miễn giấy khám sức khỏe khi đi du học Philippines dưới 24 tháng
660 lượt xem

Miễn giấy khám sức khỏe khi đi du học Philippines dưới 24 tháng

Hầu hết các bạn học viên đi du học Philippines đều có một nỗi lo lắng là phải đi khám sức khỏe để gia hạn visa (đối với học viên học tập trên 2 tháng). Hiện nay hầu hết các trường anh ngữ tại philippines đều hỗ trợ các bạn học viên về mặt thủ tục, học viên chỉ việc đi theo để thực hiện và lấy kết quả. Tuy nhiên nó cũng gây ra không ít mệt mỏi và phiền toái.

du-hoc-philippines

Với chính sách mở cửa để chào đón học viên đến với Phililippines để học tiếng anh nên kể từ ngày 5/9/2016 Sở Di Trú Philippines thay đổi chính sách gia hạn visa, chỉ áp dụng riêng đối với visa du lịch ngắn hạn, dành cho công dân Việt Nam và các nước khác như Myanmar, Campuchia, Indonesia, … Những công dân tại các quốc gia này với visa du lịch và thời gian lưu trú dưới 6 tháng sẽ miễn giấy Chứng nhận sức khỏe và khám sức khỏe tại Philippines. Như vậy nếu du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines từ 24 tuần trở xuống các bạn học viên sẽ không phải đi khám sức khỏe nữa.

Với chính sách trên của chính phủ Philippines  đã tạo điều kiện hơn cho các du học sinh Việt Nam có thể tham gia học tập và rèn luyện tiếng Anh tại đất nước này.

Theo nguồn: Trường anh ngữ CIP