387 lượt xem

Madoka Sekiya “CIP là ngôi trường tốt nhất đối với tôi”

truong-anh-ngu-cip

truong-anh-ngu-cip

BẠN SẼ GIỚI THIỆU CIP ĐẾN CÁC HỌC VIÊN KHÁC CHỨ?

CIP là ngôi trường tốt nhất đối với tôi. Tôi đến với với CIP với mục đích là học được cách giao tiếp tự nhiên và làm chủ được tiếng Anh. Tôi không phải là người thích nói nhiều nhưng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng tiếng Anh đó là phải sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát. Tôi xin gười thiệu CIP đến các bạn vì những lý do sau

Một là tôi cảm thấy rất thoải mái và nói tiếng Anh một cách tự nhiên vì ở đây có chương trình EOP (chỉ nói tiếng Anh) ở CIP. Điều tuyệt vời nhất khi học tập ở môi trường chỉ nói tiếng Anh đó chính là bạn có thể nói tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi và với bất kỳ ai đến từ nhiều đất nước khác nhau.

Thứ hai, CIP là một ngôi trường quốc tế do đó tôi có thể làm quen được nhiều bạn nước ngoài. Tôi đều phải sử dụng tiếng Anh ở bất cứ khi nào và tôi nghĩ đây là một cách để tôi cỉa thiện kỹ năng Anh ngữ của mình. Bên cạch đó tôi có thể học thêm được văn hóa và ngôi ngữ của họ

Thứ ba, giáo viên CIP rất tốt bụng và ấm áp. Họ luôn giúp tôi mọi chuyện. Việc học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giúp tôi cải thiện được các kỹ năng nói và viết.  Đây cũng là lần thứ hai tôi đến với CIP họ luôn đối xử tốt với tôi, chăm sóc cho tôi và luôn ủng hộ tôi.

Trong suốt 7 tháng ở CIP, tôi có thể nói rằng đây là khoảng thời gian tuyệt vời cùng thầy cô, bạn bè và nhân viên ở đây.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CIP