272 lượt xem

Chương trình luyện thi IELTS cấp tốc ở Philippines

Chứng chỉ IELTS được ví như một chiếc “passport” quan trọng cuối cùng trong hành trình du học và cũng là chướng ngại vật hàng đầu mà các sĩ tử cần phải vượt qua. Còn đối với học sinh THPT ngày nay thì việc sở hữu chứng chỉ IELTS 6.0 đồng nghĩa với việc được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh. Không chỉ có thế mà chứng chỉ nào còn là một lợi thế cạnh tranh rất lớn cho bạn khi đi xin việc làm. Hiểu được tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS nên các bạn trẻ Việt Nam ngày nay có xu hướng đi học IELTS  ngày một tăng cao. Với sự mở ra rầm rộ của các trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc ngày nay thì thực sự là rất khó để bạn có thể lựa chọn  và tìm ra được đâu là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. Vậy học IELTS ở đâu là chất lượng?

luyen-thi-ielts-cap-toc-tai-philippines4

Học IELTS ở đâu là chất lượng?

Với mức học phí vừa phải, chất lượng  hiệu quả cao mà thời gian ôn tập ngắn (3 tháng) thì khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Philippines là một sự lựa chọn đúng đắn giành cho các bạn trẻ Việt Nam. Với các chương trình luyện thi IELTS đảm bảo điểm thi đầu ra sẽ giúp bạn sớm hoàn thành với giấc mơ du học của mình cũng như cầm trong tay một chứng chỉ IELTS đúng nghĩa.

Khóa học IELTS đảm bảo là gì?

Các trường anh ngữ tại Philippines cung cấp các khóa học và luyện thi IELTS đảm bảo điểm điểm thi đầu ra học viên. Điều kiện để học viên có thể tham gia khóa học đảm bảo này là phải đáp ứng được mức điềm đầu vào (tùy thuộc vào mức điểm đầu ra mong muốn mà trường sẽ có nhưng quy định về điểm đầu vào), phải tuân thủ nghiêm túc giờ giấc học tập, tham dự đầy đủ các bài thi thử tại trường thì sau khi kết thúc khóa học IELTS đảm bảo bạn sẽ có được mức điểm như mong muốn.

Vậy trường hợp bạn không đạt được số điểm đầu ra thì sẽ ra sao?

Trong trường hợp này thì nhà trường sẽ phải có trách nhiệm tiếp tục kèm cặp và đào tạo bạn đến cho đến khi bạn đạt được số điểm đầu ra. Nhà trường chỉ hỗ trợ bạn về phần chi phí học tập còn các chi phí như ăn ở, gia hạn visa bạn phải tự có trách nhiệm thanh toán.

luyen-thi-ielts-cap-toc-tai-philippines1

Khóa học IELTS đảm bảo khác khóa học IELTS thường như thế nào?

Khi tham gia luyện thi IELTS tại Philippines thì chương trình học, thời khóa biểu hoc cũng như học phí và chi phí ký sinh hoạt của khóa học IELTS đảm bảo và IELTS thông thường ở các trường anh ngữ không có sự khác nhau. Sự khác nhau là ở các điều kiện của nhà trường của nhà trường đưa ra. Nếu học viên không vi phạm các điều kiện của nhà trường đưa ra dành cho khóa học IELTS đảm bảo thì học viên sẽ có quyền lợi đảm bảo điểm đầu ra tương ứng theo đầu vào. Trong trường hợp học viên vi phạm một trong những điều kiện của nhà trường đưa ra thì ngay lập tức khóa học IELTS đảm bảo điểm thi sẽ trở về khóa học thông thường.

Xem thêm: Kinh nghiệm du học tiếng anh thành công tại Philippines

luyen-thi-ielts-cap-toc-tai-philippines3

Quyền lợi của học viên khi tham gia luyện thi IELTS cấp tốc ở Philippines

 • Kiểm tra Online đầu vào miễn phí
 • Học với chương trình được soạn riêng phù hợp với năng lực của bản thân.
 • Kế hoạch học tập toàn diện
 • Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ ở các lớp học nhóm
 • Học với các giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm trong dạy học IELTS cấp tốc ở Philippines.
 • Được luyện thi IELTS bằng những để thi mới nhất.
 • Hệ thống kiểm tra bài tập về nhà
 • Được như viên tư vấn, giáo viên chủ nhiệm thường xuyên theo dõi kết quả học tập và hướng dẫn bạn vượt qua các khó khăn trong quá trình luyện thi cũng như điều chỉnh lộ trình học phù hợp để bạn đạt được số điểm như mong muốn.
 • Được làm các bài thi thử hàng tuần miễn phí.
 • Được thi IELTS chính thức 1 lần miễn phí.
 • Được miễn hoàn toàn học phí nếu thi đầu ra không được điểm như mong muốn.

Chi tiết về khóa luyện thi IELTS cấp tốc tại trường anh ngữ CIP 

Để khóa học IELTS cấp tốc tại Philippines đạt được chất lượng tốt nhất CIP luôn giới hạn số lượng học viên tham gia khóa IELTS mỗi tháng không quá 15 người. Việc giới hạn số lượng học viên của trường thì trường sẽ đảm bảo được chất lượng dạy, chất lượng quản lý cũng như chăm sóc học viên được tốt hơn.

Dưới đây là danh sách các khóa học IELTS do trường CIP cung cấp:

khoa-hoc-ielts

 Khi tham gia khóa học IELTS tại CIP học viên sẽ có hơn 80 giờ học/tháng. Với 4 lớp học 1:1 do giáo viên người Philippines và 2 lớp học nhóm nhỏ do giáo viên bản ngữ. Ngoài ra học viên có thể tham dự các lớp học tự chọn với giáo viên bản ngữ như các học viên khóa ESL (ngày thường 2 tiết, Chủ nhật 90 phút).

Trường anh ngữ CIP là địa điểm đăng ký thi IELTS chính thức của tổ chức giáo dục IDP, bạn có thể dễ dàng đăng ký thi IELTS ngay tại văn phòng của trường

     Khóa học IELTS thông thường: thời gian học phải từ 4 tuần trở lên và điều kiện đầu vào phải đạt được level 301 (pre-intermediate) của trường CIP.

     Khóa học IELTS đảm bảo điểm: Thời gian học tối thiểu phải từ 12 tuần trở lên. Hiện CIP có 2 khóa học đảm bảo điểm IELT 5.5 (đầu vào tối thiều là TOEIC 500 / IELTS 3.5/301 trở lên) và khóa học đảm bảo điểm IELTS 6.5 (đầu vào tối thiểu là TOEIC 780 / IELTS 5.5/401A trở lên). Học viên tham gia vào khóa học đảm bảo có thể phải tham dự kỳ thi IELTS chính thức vào tuần học thứ 10 hoặc 11 của khóa học. Do đó học viên buộc vào phải nhập học đúng vào những ngày quy định. Vui lòng tìm hiểu trước ngày nhập học của khóa học IELTS đảm bảo tại CIP trước khi đăng ký.

Các từ khóa có thể tìm kiếm trên Google :

hoc ielts tại philippines

học ielts tại philippines

hoc ielts cap toc o philippines

luyện thi ielts ở philippines

luyện thi ielts cấp tốc

luyện thi ielts cấp tốc ở philippines

học ielts cấp tốc ở philippines

luyện thi ielts ở đâu tốt

trung tâm luyện thi ielts

luyện thi ielts

học ielts ở đâu