376 lượt xem

Long “Tôi thấy mình may mắn khi được học ở CIP”

truong-anh-ngu-cip

Học viên: LI JIN LONG

Quốc tịch: Đài Loan

Khóa học: Intensive C – 4 tuần

phong-van-long-truong-anh-ngu-cip-1

Tại sao bạn lại chọn CIP?

Một người bạn của mình đã học ở đây được 4 tuần và bạn ấy đã giới thiệu trường Anh ngữ CIP cho mình.

Bạn có thấy kỹ năng tiếng Anh của mình có được cải thiện không?

Những ngày đầu ở CIP mình cảm thấy xấu hổ khi nói chuyện với các bạn khác nhưng bây giờ mình có thể nói nhiều hơn và khả năng nói của mình cũng được cải thiện được nhiều hơn.

Giáo viên yêu thích của bạn ở CIP là ai?

Giáo viên yêu thích của mình là cô chủ nhiệm tên là Eduard. Cô giáo của mình rất thân thiện và tốt bụng, cô đã giúp mình rất nhiều về học tập cũng như trong cuộc sống hằng ngày ở CIP. Nếu mình có bất kỳ câu hỏi nào cô luôn giúp đỡ mình một cách nhiệt tình.

Bạn có nhiều bạn bè đến từ các quốc gia khác nhau không?

Mình có nhiều bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…Đây là lần đầu tiên mà mình có bạn người nước ngoài. Mình thực sự rất vui, nếu có thời gian thì mình sẽ đến thăm đất nước của họ

phong-van-long-truong-anh-ngu-cip-2

Bạn học được gì từ các giáo viên bản ngữ?

Học tiếng Anh với giáo viên bạn ngữ rất là thích. Mình học được rất nhiều thứ, mìn có một lớp nhóm với thầy Fred, thầy ấy dạy rất giỏi.

Nhân viên ở trường có chăm sóc bạn tốt không?

Nhân viên CIP họ rất tốt bụng và thân thiện. Ai cũng chăm sóc tôi rất tốt và mình cảm thấy thật may mắn khi được học ở CIP.

Bạn có thể chia sẻ những kỷ niệm đẹp của bạn ở CIP được không?

Kỷ niệm đẹp ở CIP đó chính là lễ hội bia. Đây là lần đầu tiên mà mình tham gia lễ hội ở nước ngoài, lễ hội đó rất đông người mình và các bạn của mình đã uống bia ở lễ hội này. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một lễ hội ở nước ngoài. Rất đông người ở đó và chúng tôi cùng nhau uống mừng lễ hội này.

Cuối tuần ở CIP bạn thường làm gì?

Mình thường ra ngoài với bạn bè và ăn các món ăn ngon ở nhiều nơi khác nhay. Chúng mình cũng hay đến các cửa hàng Trung Quốc để mua vài món hàng Trung Quốc.

Kế hoạch sau khi học xong ở CIP của bạn là gì?

Sau khi học xong ở CIP mình sẽ học ở Manila trong 4 năm.

Bạn có lời khuyên nào cho bạn bè mình khi học ở CIP không?

Các ngày trong tuần thì bạn hãy cố gắng học hành chăm chỉ, đừng quên mục đích của mình khi đến với CIP. Vào những ngày cuối tuần thì bạn có thể thư giãn với bạn bè hoặc đi đu lịch.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CIP