• Trang chủ
  • Tin Tức
  • 5 Lợi ích của việc học tiếng anh với giáo viên bản ngữ
640 lượt xem

5 Lợi ích của việc học tiếng anh với giáo viên bản ngữ

Tiếng Anh càng ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết hơn trong cuộc sống hàng ngày  và nó được sử dụng ở khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế mà Tiếng Anh đã trở thành thế mạnh cho những ai muốn làm chủ và muốn thay đổi mình trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để học tiếng anh một cách hiệu quả nhất?

Xem thêmKinh nghiệm du học tiếng anh thành công tại Philippines

hoc-tieng-anh-vơi-giao-vien-ban-ngu-5

Theo nghiên cứu của các nhà ngôn ngữ học thì học tiếng anh với giáo viên bản ngữ sẽ mang liệu hiệu quả tốt nhất. Tại sao các nhà nghiên cứu ngôn ngữ học lại nói thế? Cùng tìm hiểu các lợi ích của việc học tiếng anh với giáo viên bản ngữ

Học phát âm một cách chuẩn nhất

Các giáo viên người bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand… đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Nói cách khác thì họ sử dụng tiếng Anh giống như chúng ta sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt.

Điểm yếu của người học tiếng Anh tại Việt Nam là không thể phát âm chuẩn vì không biết cách sử dụng cơ miệng. Một người học tiếng Anh có thể biết được nhiều từ vựng và cấu trúc ngữ pháp nhưng nếu phát âm sai thì người nước ngoài sẽ hiểu sai hoặc không hiểu gì.

Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài sẽ giúp học viên được học và thực hành tiếng Anh một cách chuẩn nhất về ngữ âm ngay từ ban đầu.

hoc-tieng-anh-vơi-giao-vien-ban-ngu

Nâng cao khả năng nghe tiếng anh

Để có thế nghe được giọng tiếng Anh chuẩn thì phương pháp dạy tiếng Anh truyền thống hiện nay ở Việt Nam chúng ta chỉ được nghe tiếng anh thông qua việc nghe băng, đài…. Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi được học tiếng anh với giáo viên nước ngoài. Khi tham gia các lớp học tiếng anh với giáo viên bản ngữ bạn sẽ không chỉ luyện được khả năng nghe tiếng anh của mình mà còn luyện được các kỹ năng phản xạ trong giáo tiếp, nói – đọc – viết.

Sống trong môi trường 100% tiếng Anh

Khi học tiếng anh với giáo viên bản ngữ bạn không thể sử dụng được ngôn ngữ Tiếng Việt của mình vì nếu bạn nói tiếng Việt thì các giáo viên bản ngữ đang dạy bạn sẽ không hiểu gì, do đó bạn bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh để có thể giao tiếp với giáo viên bản ngữ. Với phương pháp này bạn sẽ được sống hoàn toàn trong môi trường 100% là tiếng Anh. Từ đó bạn sẽ dần hình thành cho mình một thói quen tư duy bằng tiếng anh, đồng thời bạn sẽ tăng được khả năng phản xạ tiếng Anh cũng như  tăng khả năng nhớ từ mới.

Học được ngữ điệu trong tiếng Anh

Ngữ điệu đóng vai trò quan trọng trong việc nói tiếng Anh. Đa số người Việt Nam nói tiếng Anh đều không có ngữ điệu và cảm xúc, chưa biết cách nhấn nhá để câu nói trở nên hay hơn. Do đó, việc học với giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn dễ dàng “bắt chước” ngữ điệu để nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

hoc-tieng-anh-vơi-giao-vien-ban-ngu-2

Giao lưu kiến thức

Giáo viên bản ngữ không chỉ giúp bạn hoàn thiện những kỹ năng anh ngữ của mình mà còn giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội với thế giới xung qua thông qua những bài giảng. Điều này sẽ tạo cho bạn cảm hứng và sự yêu thích học tiếng anh và thực hành tiếng anh giao tiếp.

Nếu bạn đang muốn cải thiện khả năng Anh ngữ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả trong thời gian ngắn thì hãy đăng ký để du học Philippines. Với mô hình học tiếng Anh 100% là giáo viên bản ngữ bạn sẽ được sống trong môi trường học tiếng Anh 24/24. Tại đây ngoài các lớp học 1:1 (một giáo viên và một học viên) với giáo viên Phlippines và giáo viên bản ngữ bạn còn được tham gia nhiều lớp học tiếng anh chuyên sâu với giáo viên bản ngữ đứng lớp. Hãy liên hệ với Phil English để được tư vấn chi tiết.

Từ khóa tìm kiếm trên Google

Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ

Học tiếng anh với người nước ngoài

Học tiếng anh chuyên sâu với giáo viên bản ngữ

Lợi ích việc học giáo viên bản ngữ

Học tiếng anh với người bản ngữ tại trường anh ngữ CIP