783 lượt xem

Ký túc xá

Ký túc xá của trường anh ngữ CIP gồm có ký túc xá trong trường (Rain Forest) và ký túc xá ngoài trường. Ký túc xá trong trường được thiết kế theo hình thức resort, được trang bị đầy đủ các các tiện nghi cần thiết cũng như chỗ ở rộng rãi để học viên có thể học tập trong điều kiện tốt nhất.

Ký túc xá của trường được chia thành 3 loại phòng: phòng đơn, phòng đôi, phòng ba người. Tổng cộng là có 52 phòng ký túc xá, chia riêng biệt khu vực nam và nữa, thường thì các phòng dành cho nam sẽ nằm ở trên tầng.

Diện tích của mỗi phòng là rộng rãi, dù là phòng ba hay phòng đơn thì đều tạo cảm giác thoải mái cho học viên. Các phòng ở CIP đều là phòng khép kín với nhà vệ sinh và phòng tắm ở trong phòng. Trong phòng cũng có đầy đủ các đồ dùng cần thiết như giường ngủ với chăn gối, bàn học, tủ đựng quần áo, giá sách, tủ lạnh nhỏ và ti vi. Wifi được kết nối không chỉ ở trong khu vực phòng học mà ở dãy ký túc xá cũng được lắp đặt đầy đủ. Chất lượng Wifi ở đây được đánh giá tốt hơn nhiều so với các khu vực khác ở Philippines.

Hình ảnh phòng đơn

ky-tuc-xa-1

ky-tuc-xa-6

Hình ảnh phòng đôi

ky-tuc-xa-2

ky-tuc-xa-5

Hình ảnh phòng ba

ky-tuc-xa-3

Bài viết cùng chuyên mục: