116 lượt xem

Khóa học Business & LCCI

Khóa Business & LCCI tập trung vào các kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cần thiết trong kinh doanh, đàm phán, kỹ năng thuyết trình, viết thư thương mại, gọi điện, tạo nội dung email…LCCI là chứng chỉ yêu cầu khi tuyển dụng vào các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như SONY, IBM, HP, HSBC và được công nhận ở một số trường đại học lớn trên thế giới.

Trường anh ngữ CIP là 1 trong 4000 trung tâm trên thế giới được phép tổ chức đào tạo, thi và cấp phép chứng chỉ Business & LCCI. Chứng chỉ Business & LCCI chỉ có level 3 và level 4.Yêu cầu đầu vào đối với Business level 3 phải đạt được level 401 điểm trở lên. Yêu cầu đầu vào đối với Business level 401 điểm trở nên.

lcci

Đặc trưng của khóa học

– Học viên được học trên 80 giờ học/tháng. Mỗi ngày học viên sẽ được học 2 lớp học 1:1 với giáo viên Philippines, 2 lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ và 2 lớp học nhóm học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Được học lớp học tự chọn tương tự như khóa ESL (ngày thường 2 tiết, ngày chủ nhật 90 phút).

-Học viên được theo dõi và giám sát bởi hệ thống giáo viên Buddy Teacher.

-Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao về giảng dạy Business

Đối tượng nhập học

– Đối với các học viên chưa đạt đủ trình độ để tham gia khóa học này thì nên đăng ký tham gia khóa học Intensive từ 4 – 8 tuần.

– Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được tổ chức thi để lấy chứng chỉ quốc tế LCCI (trên 10 học viên)