• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Học tiếng anh tại trường nào ở Philippines là tốt nhất?
107 lượt xem

Học tiếng anh tại trường nào ở Philippines là tốt nhất?

Du học Philippines là sự lựa chọn số 1 của các bạn trẻ Việt Nam. Hiện nay ở Philippines có rất nhiều trường đào tạo khóa học tiếng anh. Nhưng một trong các trường tốt nhất đó chính là trường anh ngữ CIP.

CIP là trường anh ngữ được cấp phép tổ chức đào tạo và đăng ký thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC. TOFEL và là đơn vị được cấp phép và tổ chức đào tạo chứng chỉ LCCI. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết trong giảng dạy cũng như kế hoạch học tập chi tiết phù hợp với từng học viên đã khẳng định được thương hiệu của CIP. Vậy tại sao nói trường anh ngữ CIP là trường có chất lượng tốt nhất tại Philippines. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của trường anh ngữ CIP

hoc-tieng-anh-tai-philippines

Số lượng giờ học ở lớp học 1:1

Từ khi bắt đầu trường bắt đầu thành lập đã áp dụng mô hình lớp học 1:1 vào giảng dạy. Với mô hình lớp học 1:1 này học viên có đến hơn 100 giờ học / tháng. Thời gian học nhiều có tác động mạnh mẽ đến hiệu quả chất lượng của phương pháp lớp học 1:1. Một điểm khác biệt của trường anh ngữ CIP so với các trung tâm anh ngữ thông thường là cung cấp thời gian học 1:1 nhiều hơn (các trung tâm khác thường có 60 đến 80 giờ học/tháng).

Lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ

    Trường anh ngữ CIP là trường số 1 về giáo viên bản ngữ. Tại đây bạn có thể học tiếng anh lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ. Ở các trung tâm anh ngữ khác bạn sẽ không có cơ hội học tiếng anh với giáo viên bản ngữ. Với các học viên có trình độ Pre – Intermediate trở lên thì việc học cùng giáo viên bản ngữ là nhân tố quyết định để cải thiện trình độ anh ngữ của mình. Khi theo học tại trường anh ngữ CIP bạn được quyền lựa chọn giáo viên Anh, Mỹ, Úc, Canada…Đồng thời thông qua tiết học nhóm (3~6 học viên) do giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy học viên không chỉ cải thiện được kỹ năng phát âm, giao tiếp mà còn trao dồi được kỹ năng làm việc nhóm, tạo nên sự tự tin năng động.

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Học phí ưu đãi

     CIP nằm ở thành phố Clark, nơi sinh sống của nhiều giảng viên bản ngữ Mĩ nên học phí rẻ hơn nhiều so với các trung tâm khác. Hơn nữa với chính sách mở cửa nên các thủ tục gia hạn visa, vé máy bay… cũng rất rẻ nên hiện nay có rất nhiều học viên của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Thái Lan, Việt Nam… đang theo học tại trường anh ngữ CIP.

Chương trình học phù hợp

     Trước khi tham gia học trực tiếp tại trường anh ngữ CIP tất cả các học viên đều được làm bài Test để kiểm tra trình độ. Ở mỗi một trình độ khác nhau học viên sẽ được học ở những giáo trình khác nhau. Mỗi tháng học viên phải làm bài test để kiểm tra trình độ hiện tại và để giáo viên giảng dạy đưa lộ trình học tập cần thiết cho học viên. Ngoài ra học viên được quyền lựa chọn giáo viên hay lộ trình học tập mà mình mong muốn.

     Hiện nay nhà trường duy trì các chương trình học luyện thi đảm bảo điểm thi, đảm bảo học viên sẽ đạt được mức điểm đề ra. Đây là chương trình được rất nhiều học viên ưa thích khi tham gia học tại CIP

Môi trường nói tiếng anh 24/24

      CIP sở hữu môi trường nói tiếng anh 24/24 cùng với đó là sự đa dạng quốc tịch đã tạo nên môi trường giao tiếp tiếng anh tự động của các học viên trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra học viên còn được tham gia các chương trình dã ngoại khám pháp Phlippines, các hoạt động văn hóa hay các chương trình tình nguyện, dã ngoại để là tăng kỹ năng mềm cho các học viên.

xem thêm: có nên du học tiếng anh tại Philippines

Từ khóa tìm kiếm trên Google

Chọn trường nào khi đi du học philippines

Học tiếng anh ở trường nào tại Philippines là tốt nhất

Trường học tốt nhất ở Philippines

Trường học tốt nhất tại Clark

Trường học có nhiều giáo viên bản ngữ

Ưu điểm của trường anh ngữ CIP