86 lượt xem

Học tiếng anh tại Philippines

Ngày nay việc tiếp cận ngôn ngữ tiếng Anh và thực hành ở Việt Nam còn nhiều hạn chế. Vậy con đường tắt để chúng ta tiếp cận tiếng Anh đó chính là “du học nước ngoài”. Xu hướng du học Philippines trong vài năm trở lại đây đã thu hút hàng trăm nghìn học viên của Việt Nam tới học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Anh tại Philippines

hoc-tieng-anh-philippines

     Philippines là một quốc gia nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình và xếp thứ 5 trên thế giới và có thể nói Philippine là một nước Mỹ thu nhỏ. Người Mỹ đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trên đất nước này trong suất thời kỳ đô hồ bao gồm cả giáo dục. Chính vì thế tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giảng dạy chính trong các trường học cũng như  được sử dụng rộng rãi từ các phương tiện truyền thống, công sở, trên các xe jeepney (phương tiện công cộng bình dân tại Philippines) và thậm trí là tại các quầy tạp hóa. Có thể nói Philippines được coi là thiên đường học tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó là mức chi phí hợp lý, mức chênh lệch cũng không nhiều so với Việt Nam và đặc biệt là sự nhiệt tình của giáo viên và thái độ thân thiện dễ gần cởi mở mến khách của người dân địa phương thì Philippines quả là một nơi lý tưởng để du học tiếng anh.

Xem thêm: Có nên du học tiếng Anh tại Philippines

Trường-Anh-ngữ-cip

     Với chi phí học tiếng Anh thấp (khoảng 1200 USD trọn gói bao gồm tiền học, tiền ăn và tiền ở) song chất lượng giáo dục trường anh ngữ CIP tại Philippines không hề thua kém so với các nước khác. Toàn bộ giáo trình học tiếng anh tại các trung tâm anh ngữ CIP đều được du nhập từ Mỹ. Giáo viên Philippines muốn được đúng lớp giảng dạy phải được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, phải đảm bảo nói giọng chuẩn Mỹ, phải có kinh nghiệm giảng dạy sinh viên nước ngoài. Hiện nay trường anh ngữ CIP là trường có nhiều giáo viên bản ngữ nhất với tỷ lệ 1/9 học viên. Với phương pháp giảng dạy thoải mái, giáo viên luôn hướng dẫn khuyến khích sinh viên rèn luyện các kỹ năng anh ngữ một cách hiệu quả.

     Các chương trình học tiếng anh tại Philippines của trường anh ngữ CIP được thiết kế một cách khoa học, hợp lý và đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của học viên. Học viên sẽ được học theo phương pháp 1:1 cùng với giáo viên bản ngữ (Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada..) bên cạnh đó là các giờ học với giáo viên Philipino, trung bình học viện sẽ có 5 giờ học 1:1 mỗi ngày. Với 5 tiết học tiếng anh lớp 1:1 mỗi ngày cũng với các lớp học nhóm 100% là giáo viên bản ngữ trực tiếp đứng lớp và giảng dạy thì mỗi học viên sẽ có hơn 100 giờ học mỗi tháng. Đồng thời với quy định dựa trên ý kiến của học viên, học viên có quyền lựa chọn, thay đổi giáo viên hay môn học phù hợp với mình. Bên cạnh đó là sự đa dạng về quốc tịch học viên, đa dạng về các khóa học tiếng anh cho trẻ em, tiếng anh giao tiếp, các chương trình luyện thi TOEIC, IELTS,TOEFL đảm bảo điểm thi, LCCI…hiện đang thu hút các bạn trẻ du học tiếng anh tại Philippines

      Nếu như trước khi đi du học Philippines bạn còn bỡ ngỡ về tiếng anh thì chỉ trong vòng 3 tháng bạn sẽ lột xác hoàn toàn, có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài và trong vòng 6 tháng bạn có thể học đại học bằng tiếng Anh. Đây cũng chính là lý do vì sao sinh viên quốc tế đến Philippines học tiếng anh ngày càng tăng cao cũng như lượng giáo viên Philippines đi giảng dạy ở nước ngoài ngày càng tăng mạnh.

Theo nguồn: Trường anh ngữ CIP

Từ khóa tìm kiếm trên Google

Du học tiếng anh tại Philippines

Học tiếng anh tại Philippines

Học tiếng anh ở philippines

Du học tiếng anh tại Philippines giá rẻ