154 lượt xem

Học tiếng anh lớp 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ

Có đến 80% các học viên lựa chọn du học tiếng anh tại Philippines đều phải tham dự lớp học 1:1 từ người có trình độ beginner hoặc sơ cấp đều phải học và phần lớn các lớp học này nên do giáo viên Philippines giảng dạy. Các giáo viên Philippines đều có trình độ Đại học, có chuyên môn, kỹ năng sư phạm, đều phải nói giọng chuẩn Mỹ để có thể dạy mọi đối tượng học viên. Bên cạnh đó có các giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc, Canada…) cũng tham gia giảng dạy tại các lớp học 1:1.

Việc tham gia học tiếng anh lớp 1:1 cùng với giáo viên bản địa tại Phlippines hay giáo viên bản ngữ sẽ tạo ra một lợi thế vô cùng to lớn, thậm trí còn tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể.

hoc 11

Lớp học 1:1 với giáo viên bản như thế nào?

  1. Đối với các học viên có trình độ trung cấp trở nên (tương đương 650 TOEIC) thì lớp học 1:1 thực sự mang lại hiệu quả cao. Học viên sẽ không chỉ được “mài dũa” khả năng anh ngữ của mình mà còn làm tăng sự tự tin cho học viên khi giao tiếp. Đặc biệt đối với các học viên chỉ có thể tham gia các khóa học ngắn hạn thì nên chọn trường có nhiều tiết học 1:1 với giáo viên.
  2. Đối với các học viên đang cân nhắc để du học Philippines trong thời gian dài từ 12 tuần trở lên. Đặc biệt là các bạn đang có ý định đi du học ở các nước phương Tây thì việc tham gia học lớp học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ là rất cần thiết. Với các bạn có trình độ Beginner – sơ cấp có thể đăng ký học 8 tuần với lớp học 1:1 với giáo viên Philipino trước để có các kiến thức cơ bản trong tiếng Anh sau đó mới bước lên giai đoạn giao tiếp với giáo viên bản ngữ ở lớp 1:1 thì sẽ hiệu quả hơn
  3. Cho dù học viên bắt đầu bằng trình độ nào đi chăng nữa thì nên tìm cơ hội để có thể lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ bởi họ là những người kích thích ham muốn chinh phục và truyền cảm hứng học tập cho bạn.

Hiện tại trường anh ngữ CIP là trường có nhiều giáo viên bản ngữ nhất. Với tỷ lệ 1/9 (1 giáo viên bản ngữ trên chín học sinh) chính vì thế việc lựa chọn các lớp học 1:1 cũng như lựa chọn giáo viên đứng lớp 1:1 là rất dễ dàng.

Xem thêm: Lợi ích của việc học tiếng anh với giáo viên bản ngữ

Từ khóa tìm kiếm trên Google

Học tiếng anh lớp 1:1

Lớp học tiếng anh 1:1

Lớp học 1:1

Học tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ

Học tiếng anh lớp 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài