106 lượt xem

Học IELTS tại Philippines có ưu điểm gì?

IELTS (International English Language Testing System) được đánh giá là một trong những thước đo trình độ tiếng Anh của người học về khả năng hoà nhập vào môi trường tiếng Anh bản ngữ hay không. Hiểu được sự cần thiết của chứng chỉ IELTS nên rất nhiều học sinh Việt Nam chọn hình thức du học IELTS tại Philippines. Vậy cùng tùm hiểu những lý do mà học viên Việt Nam lại thích du học IELTS tại Philippines đến thế.

Xem thêm: Luyện thi IELTS ở đâu là tốt nhất?

hoc-ielts-tai-philippines-1

Giáo viên giàu kinh nghiệm

Tại các nước phương Tây được biết rằng chỉ ở các tổ chức chuyên IELTS hay các khoá học Anh ngữ tại các trường Đại học mới có giáo viên dạy IELTS, ngoài các tổ chức đó ra thì khó mà tìm thấy những giáo viên nghiên cứu về IELTS.  Nhưng các giáo viên tại các trường anh ngữ Phlippines có trình độ không thua kếm gì với người bản ngữ với điểm số IELTS từ 8.0 trở lên.. Điểm khác biệt giữa giáo viên bản địa và người bản ngữ là năng lực tiếng Anh cao và khả năng truyền đạt kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. IELTS là kỳ thi đòi hỏi cả trình độ tiếng Anh cũng như kỹ thuật để đạt được điểm số.

Đạt được mức điểm đã đề ra

Tại các trường Anh ngữ Philippines có thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IELTS đã đạo tạo qua rất nhiều thế hệ học viên theo học IELTS, nên có thể đo lường được thời gian để một người có thể đạt được điểm số mong muốn du học viên bắt đầu ở trình độ nào như trường Anh ngữ CIP

Xem thêm: Tìm hiểu khóa học IELTS tại Philippines

luyen-thi-ielts1

Luôn áp dụng hình thức lớp học 1:1

Với hình thức lớp học 1:1 (một giáo viên với một học viên) được sử dụng như một lợi thế trong việc rèn luyện kỹ năng Speaking trong IELTS với hình thức hỏi – đáp. Đối với các kỹ năng Listening hay Reading học tiếng anh với giáo viên bản ngữ học viên sẽ được giáo giúp đỡ để tự học nhưng với hình thức học Speakinh và Writing thì lớp học 1:1 thực sự mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình học. Khi học viên gặp bất kỳ khúc mặc nào thì sẽ được giáo viên giải thích trả lời một cách tỉ mỉ dễ hiểu nhất. Đối với những bài viết của học viên thì giáo viên luôn kiểm tra và chỉ ra những lỗi sai cũng như cách khắc phục để lần sau học viên sẽ không bị tái phạm.

Chương trình dạy khoa học

Ở Philippines mới có các khoá học IELTS được thiết kế bởi những giáo viên giỏi và chuyên về IELTS. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên nghiên cứu về kỳ thi IELTS. Chính vì thế mà rất nhiều học viên đã chuyển du học tiêng anh từ các nước phát triển sang các trường anh ngữ tại Philippines.

Học phí IELTS phù hợp

 So với các nước phương Tây thì chi phí khi tham gia khóa họcluyện thi IELTS tại Philippines có chi phí chỉ bằng một nửa hoặc thấp hơn so với các nước khác. Chi phí ăn ở, điện nước, kỹ túc xá, đi lại cũng rẻ hơn rất nhiều so với các nước khác. Nếu như ở các nước phương Tây học IELTS theo hình thức học theo nhóm thì hình thức học IELTS tại Philippines là hình thức học 1:1 và số lượng giờ học tại trường Anh ngữ CIP cũng nhiều hơn rất nhiều so với các nước phương Tây.

hoc-ielts-tai-philippines

Kết quả thi IELTS ở Philippines được công nhận ở 10,000 quốc gia

Tại Philippines, hàng tháng sẽ có kỳ thi IELTS chính thức được tổ chức ở các thành phố chính như Manila, Cebu, Baguio, Davao, Clark. Chính vì thế các học viên có thể vừa học IETLS và tham gia thi IELTS trong quá trình học. Khi tham gia học IELTS tại trường anh ngữ CIP bạn sẽ được miễn phí lệ phí đăng ý thi IELTS chính thức. Kết quả điểm thi IELTS sẽ được công nhận trên toàn thế giới

Xem thêm: Có nên du học du học tiếng anh tại Philippines

Từ khóa tìm kiếm trên Google

khóa học ielts có ưu điểm gi

học ielts tại phlippines có ưu điểm gì