467 lượt xem

CIP nâng cấp cơ sở vật chất và hoàn thiện dịch vụ

Hẳn CIP là cái tên không còn xa lạ đối với học viên Việt Nam – ngôi trường nổi tiếng với tỷ lệ giáo viên bản ngữ nhiều nhất Philippines hiện nay. Được đánh giá rất cao về chất lượng học tập, CIP hiện đang rất nỗ lực mở rộng chương trình học và cải thiện cơ sở vật chất, dịch vụ để mang lại sự hài lòng về mọi mặt cho học viên. Trong chuyến tham quan lần này, mình xin chia sẻ với các bạn những thông tin mới nhất về CIP, hãy cùng theo dõi  nhé!

Lớp học dành cho trẻ em:

CIP ngày càng có mở rộng nhiều chương trình học dành cho mọi lứa tuổi. Mới đây, trường đã đưa thêm lớp học dành cho các bé nhỏ tuổi. Lớp học kết hợp- vui chơi, tạo hứng thú cho các bé vừa học tiếng Anh vừa phát huy khả năng sáng tạo. Với cơ sở vật chất hiện đại và rộng rãi, trong tương lai, CIP sẽ là một lựa chọn rất phù hợp đối với những gia đình có em nhỏ.

nang-cap-co-so-truong-anh-ngu-cip-1

Hình ảnh lớp học dành cho trẻ em tại CIP

Chương trình học online với giáo viên bản ngữ:

CIP thiết kế chương trình học online với sự tham gia giảng dạy của cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines. Giáo trình được thiết kế cho chương trình học giao tiếp (ESL) và cả IELTS (Speaking), linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của học viên. Mỗi giờ học kéo dài 25 phút. Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 27/10/2017, CIP có chương trình học thử online miễn phí. Học viên có thể đăng kí tham gia học thử lớp học nhóm kéo dài 25 phút hoặc lớp học 1:1 kéo dài 10 phút. Chương trình này không chỉ thu hút những học viên mới mà còn nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ những học viên đã từng theo học tại CIP.

Những học viên đã theo học tại CIP, sau khi về nước có thể vừa làm việc vừa tiếp tục nâng cao tiếng Anh thông qua các khoá học online này.

lop-hoc-online-tai-truong-anh-ngu-cip-2

Lớp học online

Lớp học tự chọn – Job Hunting:

Một điều rất mới mẻ trong các giờ học tự chọn, đó là lớp học “Job Hunting”. Đây là chương trình học không chỉ nhận được sự quan tâm của học viên Việt Nam mà còn nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của học viên các nước khác. Có đến 90% học viên tại CIP theo học lớp tự chọn này. Lớp học này kéo dài 2 tuần liên tục, học viên sẽ được hướng dẫn chuẩn bị và thực hành phỏng vấn với giáo viên. Đây là một bước đệm khá hữu ích cho các bạn sau khi học xong để có thể tìm được công việc ưng ý. Ngoài ra, để khích lệ học viên, CIP còn có chương trình “phỏng vấn thật”. Học viên sau khi vượt qua những bài phỏng vấn “thật” và đạt yêu cầu của giáo viên, sẽ được nhận một phiếu mua hàng tại “Snack bar” của trường trị giá 400 peso.

nang-cap-co-so-truong-anh-ngu-cip-2

Lớp học của thầy Stan- giáo viên đến từ Mỹ

Chương trình EOP:

Trước đây, chương trình EOP chỉ dành cho các học viên có nhu cầu muốn tham gia và sẽ kéo dài trong 2 tuần. Các học viên sẽ chỉ được nói tiếng Anh và sẽ tham gia thuyết trình ngắn. Hiện nay, chương trình cũng được áp dụng bắt buộc đối với quản lý học viên các nước. Sẽ có những EOP Police (cảnh sát EOP) là những nhân viên của trường sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra và xử phạt. Nếu vi phạm, quản lí sẽ bị phạt tiền và số tiền này sẽ được quyên góp cho chương trình từ thiện được tổ chức hàng tháng. Đây không chỉ làm tăng môi trường giao tiếp tiếng Anh một cách tối đa, mà còn tạo ra động lực phấn đấu rèn luyện không chỉ cho học viên mà còn cả đội ngũ quản lý học viên của nhà trường.

Giáo viên bản ngữ:

Đến với CIP, bạn được học tập với giáo viên đến từ các nước Mỹ, Anh, Canada, Úc. CIP không ngừng nâng cao và tuyển chọn những giáo viên trình độ cao để đem đến cho học viên của mình kết quả tốt nhất. Học viên có thể lựa chọn học tiếng Anh giọng Anh- Anh, Anh- Úc, Anh – Mỹ. Mới đây, CIP có thêm một cô giáo mới đến từ nước Anh là cô Jessi. Đây là một cô giáo khá trẻ, đã vượt qua vòng tuyển dụng gắt gao của CIP để trở thành giáo viên tại trường. Mình khá ngạc nhiên, mặc dù là một giáo viên mới, nhưng lớp học của cô giáo đều được các học viên đặt sẵn. Điều này càng cho thấy, chất lượng giáo dục luôn được CIP đặt lên hàng đầu.

nang-cap-co-so-truong-anh-ngu-cip-3

Cô Jessi trong lớp học 1:1

Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ Y tế:

Để đảm bảo tốt cho học viên luôn luôn có một sức khoẻ tốt để tham gia chương trình học một cách hiệu quả, CIP không ngừng cải thiện dịch vụ Y tế để chăm lo cho học viên của trường. Trước đây, mỗi khi học viên bị ốm sẽ phải đi đến bệnh viện hoặc sẽ phải mất một khoảng thời gian chờ đợi khá lâu bác sĩ mới đến khám. Nhưng hiện nay, CIP đã xây dựng phòng Y-tế và luôn luôn có bác sĩ túc trực 24/24. Nếu có vấn đề gì về sức khoẻ, học viên chỉ cần báo với nhà trường, bác sĩ sẽ đến phòng và thăm khám cho các bạn ngay lập tức. Phòng Y-tế sẽ bắt đầu được đưa vào sử dụng trong cuối tháng 9/2017.Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi học tập tại đây nhé.

nang-cap-co-so-truong-anh-ngu-cip-4

Phòng Y tế đang trong quá trình hoàn thiện

Căn tin – đồ ăn:

Đồ ăn là một vấn đề được khá nhiều học viên quan tâm. Nắm bắt được điều này, CIP không ngừng cải thiện và đa dạng đồ ăn để phục vụ học viên đến từ các nước. Có đến 80% học viên nhận xét rằng, đồ ăn CIP hiện tại khá ngon và phù hợp. Thêm vào đó, CIP mới xây dựng căn – tin mới sang trọng và sạch đẹp. Căn – tin là một toà nhà 2 tầng, với bàn ghế và các thiết bị sang trọng, tạo không gian thoải mái và thoáng đãng cho học viên trong các bữa ăn và những giờ nghỉ giải lao.

nang-cap-co-so-truong-anh-ngu-cip-5

Phòng ăn mới tại CIP với đầy đủ tiện nghi

Trong chuyến tham quan lần này, mình thật sự cảm thấy rất nhiều sự đổi mới của CIP. Mình sẽ tiếp tục những cập nhật thông tin trong những chuyến tham quan tiếp theo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn đang có mong muốn tìm hiểu thông tin về chương trình du học tiếng Anh tại Philippines và học tập tại CIP.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CIP