253 lượt xem

Cảm nhận Kim Hue về trường CIP

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cip

Xin chào các bạn ! Mình là Kim Hue học viên Hàn Quốc. Minh đã và đang có những kỷ niệm thật là tuyệt vời tại trường CIP. Ấn tường về ngày đầu tiên khi đặt chân đến CIP mình cảm thấy nó thật là tồi tệ, cảm giác không thể thích nghi được cuộc sống và học tập tiếng Anh tại đây. Nhưng các bạn học viên tại CIP đã tao cho mình động lực và luôn giúp đỡ mình chính vì thế mà mình đã thích nghi được dễ dàng.

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cip

Trong thời gian du học tiếng Anh tại CIP mình cũng đi du lịch rất nhiều nơi với các bạn mình đã quen tại trường, mình đã đi Fontana, Waterpark, Pundaquit, Subic and Boracay, cảnh vật ở đây thật là đẹp, mình cũng đã có những khoảng khắc đáng nhớ cùng với các bạn của mình ở đấy. Mình cũng được tìm hiểu văn hoá của những nước khác nhau từ các bạn của mình. Mình đã tổ chức sinh nhật cùng với những người bạn của mình, đây là kỷ niệm đáng nhớ của mình.

Trước khi đi du học Philippines mình rất ngại giao tiếp với mọi người bằng tiếng Anh nhưng bây giờ mình không còn ngại nữa, mình đã tự tin sử dụng tiếng Anh hơn nhờ việc học với các thầy cô giáo của mình. Mình cảm thấy tự hoà về bản thân bởi dự tiến bộ trong việc học tiếng Anh. Mục đích của mình là đến Philippines nâng cao khả năng Anh ngữ của bản thân và mình đã thành công về điều này. Bây giờ mình sắp chở về Hàn Quốc, mình chắc chắn sẽ nhớ thầy cô giáo và bạn vè nhiều lắm. Họ đã giúp mình có tình yêu với việc học tiếng Anh ở Philippines. Mình sẽ giới thiệu trường CIP cho người thân và bạn bè của mình. Cảm ơn các thầy cô giáo đã mang đến cho mình chất lượng giáo dục tốt cũng như chia sẽ với mình về sự đam mê, lòng tốt, sự kiên nhẫn khi dạy mình. Nhờ có thầy cồ, mình cải thiện kỹ năng tiếng Anh và có nhiều tự tin hơn. Cảm ơn các bạn bè của mình đã cho mình cơ hội để hiểu biết về nhiều văn hóa khác nhau và có nhiều kỷ niệm đẹp. Cảm ơn CIP bởi chỗ ở và an ninh tuyệt vời.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CIP

Thẻ tìm kiếm: