140 lượt xem

Cảm nhận học viên Sarina đến từ Nhật Bản

cam-nhan-hoc-vien-sarina

Xin chào các bạn !

 Mình tên là Sarina học viên đến từ Nhật Bản. Mình đã đăng ký học IELTS tại CIP trong vòng 3 tháng. Các bài kiểm tra đầu vào của mình tại CIP không được cao lắm, mình chỉ đạt được 3,5 hoặc 4 điểm thôi. Mục tiêu học tập của mình sau khi kết thúc khoả học tại CIP là IELTS 5.5. Với mục tiêu của mình đã đề ra có đôi lúc mình đã nghĩ rằng thật là khó để có thể đạt được điểm số như mình đã đề ra.

Với sự nỗ lực của các giáo viên mình đã quyết tâm chinh phục điểm số như mình đã đề ra. Mình đã lên một kết hoạch học tập thật là khoa học dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo tại CIP. Những việc này không hè dễ dàng chút nào cả, thực sự rất là khó khăn. Mình đã cố gắng hoàn thiện bài tập về nhà, mặc dù khối lượng kiến thức rất nhiều nhưng mình vẫn nhờ giáo viên tại CIP hãy giao cho mình thật nhiều bài tập về nhà, đôi khi có ngày mình đã phải viết đến 3 bài tiểu luận. Việc ôn luyện kiến thức hằng ngày ở trên lớp với và việc hoàn thiện bài tập về nhà cũng là vấn đề lớn với mình, nhưng với quyết tâm đạt được mục tiêu về điểm số IELTS mình đã cố gằng không ngừng nghỉ.

Mình cảm thấy khả năng nghe nói tiếng Anh của mình đã được cải thiện lên rất nhiều. Và sau 8 tuần học IELTS tại CIP thì mình đã đăng ký thi IELTS chính thức tại thành phố Clark , Philippines. Khi nhận được kết quả thực sự mình rất kinh ngạc bởi vì mình đã đạt được điểm số mục tiêu của mình đã đề rà chỉ trong 8 tuần. Đây quả là một thành công lớn đối với mình, mình vẫn còn nghĩ rằnq vẫn còn quá sớm để đi làm bài kiểm tra. Đây cũng chính là lý do mà mình quyết định về Nhật Bản để thi lại, mình vẫn còn 4 tuần nữa để học tập tại CIP.

Các giáo viên tại CIP đều nói với mình rằng nếu mình học tập chăm chỉ và nỗ lực hằng ngày thì điểm số của mình sẽ cao hơn điểm số hiện tại. Mình nghĩ rằng để đạt được điểm số này thì ngoài sự nỗ lực của bản thân ra còn rất nhiều yếu tố khác như: chương trình học, giáo viên và đặc biệt là môi trường học ở đây tiếng Anh 24/24. Mình nghĩ rằng mình đã có một khoảng thời gian thật là tuyệt vời và đánh nhớ tại CIP.

Mình xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các giáo viên, nhân viên và các bạn học viên yêu quý tại CIP. Mình hy vọng rằng nếu có cơ hội thì mình sẽ quay trở lại CIP để học tập và nâng cao kiến thức của bản thân hơn nữa. Cảm ơn CIP rất nhiều.

Theo nguồn; Trường Anh ngữ CIP