403 lượt xem

Cảm nhận học viên Haruna- Nhật Bản

du-hoc-philippines-o-truong-anh-ngu-cip

du-hoc-philippines-o-truong-anh-ngu-cip

Xin chào các bạn !

Mình là Haruna – học viên đến từ Nhật Bản. Mình đã học tiếng Anh tại CIP trong vòng 1 tháng. Dưới đây là một vài cảm nhận của mình về ngôi trường này. Các bạn hãy theo dõi bài viết đưới đây của mình nhé!

Ấn tượng đầu tiên của mình về cuộc sống tại CIP rất nhạt nhẽo và không có gì ấn tượng cả. Khi theo học tại trường CIP, mình phải tuân thủ các nguyên tắc của trường đã đề ra. Khu vực ở gần trường chỉ có nhà cửa  và cây cối, mình đã cảm thấy cuộc sống ở CIP khá là ngột ngạt. Sau một thời gian học tập tại đây mình đã có những suy khác bởi nhưng người mà mình gặp ở đây. bây giờ cuộc sống ở CIP của mình khá là thú vụ, mình cũng đã có những kỷ niệm đẹp tại ngôi trường này.

Thứ nhất là về giáo viên của mình. Thật là may mắn cho mình khi tất cả các giáo viên dạy mình ở trường đều rất tử tế và tốt bụng. Các giáo viên đều có trách nhiệm rất cao về việc dạy tiếng Anh và họ cũng biết cách dạy học viên cách để tiếp thu tiếng Anh một cách nhanh chóng. Thực ra mình cũng từng bỏ cuộc vì học tiếng Anh khá nhiều lần mà không thành công. Nhưng nhờ có họ mà mình đã bắt đầu lại với việc học tiếng Anh. Ở trong các lớp hoc mình không chỉ học tiếng Anh mà còn được học và trau dồi nhiều kinh nghiệm sống từ các giáo viên, điều đó cũng giúp mình nâng cao được khả năng Anh ngữ của bản thân. Nhờ vậy, mình nói tiếng Anh một cách tự nhiên hơn. Thêm vào đó, giọng nói của mình khi phát âm tiếng Anh cũng được cải thiện hơn. Mình sẽ không bao giờ quên những câu chuyện cười tiếng Anh mà giáo viên đã kể..

Thứ hai là về cuộc sống của mình tại CIP, ở đây mình đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu được rất nhiều bạn bè quốc tế, đây cũng là lần đầu tiên mình được học tiếng Anh với người Việt Nam. Do đó mình nhận ra rằng họ rất hài hước và tử tế, nếu có cơ hội mình sẽ nhất định đến Việt Nam để đi du lịch và thăm bạn bè. Các bạn cùng phòng của mình cũng rất đáng yêu và dễ thường, tụi mình chia sẻ với nhau rất nhiều điều và giành thời gian cho nhau

Mình rất hài lòng với cuộc sống của CIP. Nếu cơ cơ hội thì mình sẽ tiếp tục đi du học Philippines và quay trở lại CIP để tiếp tục học tiếng Anh. Vì trong 2 năm, mình học tiếng Hàn và đã bỏ hẳn việc học tiếng Anh. Trước khi đến đây, mình không có động lực để học tiếng Anh. Nhưng chỉ sau 1 tháng, mình đã có nhiều kiến thức để bắt đầu việc học lại tiếng Anh. Mình sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm quý giá mà mình có được tại trường Anh ngữ CIP. Cám ơn CIP-Ngôi nhà thứ hai của mình.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CIP

Thẻ tìm kiếm: