80 lượt xem

Bản tin CIP tuần 02 tháng 11 năm 2016

CIP Graduation

CIP tổ chức lễ tốt nghiệp cho các bạn học viên kết thúc khóa học. CIP mong rằng tất cả các bạn học viên sau khi tốt nghiệm sẽ thàng công trên con đường các bạn đã chọn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. CIP mong rằng các bạn đừng quên học và luyện tập tiếng Anh mỗi ngày.

CIP cảm ơn các bạn vì dã chọn CIP làm nơi học tập và trải nghiệm.

 

 

hoc-vien-tot-nghiep-truong-anh-ngu-cip

CIP New Students

CIP cũng vui mừng chào đón các bạn học viên mới khóa ngày 7/11 đến với CIP! Chúc các bạn có một khoảng thời gian học tập và sinh hoạt thật vui và đáng nhớ tại CIP. Đặc biệt chào mừng bạn Cao Nguyễn Thái Hải, bạn học viên Việt Nam đến với CIP 6 tháng. Hi vọng bạn sẽ cải thiện thật tốt tiếng Anh của mình cùng CIP.

hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-cip

Phỏng vấn giáo viên Aizel

Là một giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, cô Aizel rất được học viên ở CIP tin tưởng. Mỗi ngày thời gian biểu của cô đều kín mít, không thể tìm được một lớp trống nào luôn.

Cùng trò chuyện với cô Aizel qua bài phòng vấn sau:

phong-van-giap-vien-truong-anh-ngu-cip

Teacher Of The Month

 

Dựa vào đánh giá thu được từ tất cả cá học viên của CIP cũng như thành tích phấn đấu của các giáo viên CIP được ghi nhận bảo Academic team, CIP chọn ra những giáo viên có thành tích xuất sắc đề khen thưởng. Danh hiệu Teacher Of The Month (Giáo viên của tháng) không chỉ nhằm tôn vinh các thầy cô đã luôn cống hiến hết mình vì sự nghiệp dạy học, mà còn khuyến khích mọi người cùng nhau cố gắng hơn nữa để ngày càng đào tạo ra nhiều lứa học trò đáng tự hào của CIP.

Xin chúc mừng và cám ơn các thầy cô đã luôn nỗ lực hết mình vì CIP và học viên!!!

giap-vien-thang-truong-anh-ngu-cip-1 giap-vien-thang-truong-anh-ngu-cip-2

 

Cảm nhận học viên

Bạn Yuka sau 3 tháng học ESL và 2 tháng học TOEIC tại CIP đã cực kỳ đánh giá cao chất lượng giáo viên Native cũng như các tiết học tiếng Anh lớp 1:1 ở CIP.

Xem chi tiết về bài cảm nhận của Yuka tại đây.

cam-nhan-nick-truong-anh-ngu-cip-4

Bạn Nick (bên trái ngoài cùng) cùng các bạn học viên CIP

Phỏng vấn học viên

Nick, cậu bạn siêu nhí nhố sắp chia tay CIP sau khi kết thúc khóa học Start Learner. Cùng trò chuyện với bạn ấy để xem sau 3 tháng, Nick đã tận hưởng CIP như thế nào và trình độ bạn ấy cải thiện đến đâu nhé.

Chi tiết về bài phỏng vấn Nick tại đây.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CIP