• Trang chủ
  • Cảm Nhận Học Viên
  • Azuma Mari “CIP tổ chức các hoạt động thể thao khuyến khích học viên và giáo viên giao tiếp với nhau nhiều hơn”
208 lượt xem

Azuma Mari “CIP tổ chức các hoạt động thể thao khuyến khích học viên và giáo viên giao tiếp với nhau nhiều hơn”

truong-anh-ngu-cip

cam-nhan-mari-truong-anh-ngu-cip

Mình đã học ở CIP được 12 tuần rồi. Mình rất thích các hoạt động giải đấu thể thao, các hoạt động tình nguyện ở đây. Mình rất thích dùng bữa tối với các bạn trong trường đến từ các quốc gia khác nhayu. Trong tất cả các hoạt động mà mình tham gia tại CIP thì mình thích nhất là đá bóng. Giáo viên và các bạn ở CIP đã khuyến khích mình tham gia. Đội của mình gồm có thầy Steve và các bạn học viên Việt Nam, mình là thủ môn trong đội bóng ấy. Hầu hết các bạn chơi là đàn ông nên mình rất sự bóng sẽ trúng vào mình. Các bạn trong đội luôn cố gắng bảo vệ mình khỏi sự tấn công của đối thủ. Các học viên của CIP rất giỏi thể thao, mình rất ấn tượng khi thấy thủ môn của các đội khác cũng là con gái và đặc biệt là bạn ấy bắt bóng rất giỏi.

Khi tham gia những hoạt động này mình nhận ra rằng tiếp xúc với người khác sẽ khiến mình hiểu nhau hơn và bên cạnh đó mình có cơ hội được nói chuyện với những bạn mà mình chưa từng tiếp xúc bao giờ. Và khi tham gia thể thao cũng giúp chúng ta cải thiện sức khỏe và thư giãn

CIP rất tốt trong việc học và tổ chức các hoạt động thể thao nhằm khuyến khích học việc và giáo viên giao tiếp với nhau nhiều hơn.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ CIP