62 lượt xem

6 điều cơ bản nên biết về trường anh ngữ CIP

truong-anh-ngu-cip-1

1.Trường anh ngữ CIP được thành lập năm 2007 tại thành phố Clark. CIP là trường duy nhất tại Philippines cung cấp môi trường học IELTS cấp tốc ở Philippines cũng như các chương trình hoc TOEFL, TOEIC, ESL….với chất lượng tốt nhất cũng như hệ thống lớp học tiếng anh với giáo viên bản ngữ  1 kèm 1 đến từ Anh, Úc, Canada, Mỹ…Các học viên của CIP chủ yếu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Nga và Việt Nam

2.Hiện tại trường có 40% là giáo viên bản ngữ còn lại là giáo viên người Philippines. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giúp cho học viên phát triển toàn bộ các kỹ năng anh ngữ của mình vì giáo viên người Philippines là những chuyên gia trong việc xây dựng nền tảng vững chắc cho các kỹ năng như từ vựng, ngữ pháp, cách diễn đạt, trong khi đó giáo viên bản ngữ dạy học viên cách sử dụng ngôn từ, phản xạ sao cho giống bản ngữ và cung cấp cho học viên một cách nhìn sâu sắc về các nước nói tiếng Anh.

3.Chương trình giảng dạy, giáo án được biên soạn theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Các chương trình ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, tiếng anh thương mại….thường xuyên được cập nhật để đảm bảo năng lực của giáo viên cũng như học viên. Ngoài ra CIP còn là một trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại Philippines.

nha-an-truong-anh-ngu-cip

4.Thức ăn tại trường anh ngữ CIP không phải là vấn đè lớn cho học viên vì thức ăn ở đây được đa dạng các món ăn từ Việt Nam, Trung Quốc, Việt Nam và các nước phương Tây để phù hợp với mọi quốc tịch học viên theo học tại trường.

co-so-truong-anh-ngu-cip

5.CIP được đánh giá là trường anh ngữ an toàn và tiện nghi nhất tại Philippines.Có thể nói đây là một địa điểm học hàng đầu tại Philippines. Với vị trí đia lý tọa lạc gần sân bay quốc tế Clark học viên có thể bay đến 15 quốc gia khác nhau hoặc đến các vùng khác của Philippines. Thành phố Clark cũng là một trung tâm thương mại giải trí nổi tiếng – được đánh giá là một nước Mỹ thu nhỏ nên có rất nhiều địa điểm tham quan du lịch trong thành phố và chỉ mất vài giờ để đi đến các địa điểm du lịch.

6.Học viên tốt nghiệm từ CIP được chuẩn bị sẵn sàng để làm việc và học tập tại nước ngoài. Ngoài ra bằng cấp tại CIP được công nhận trên toàn cầu

Xem thêm: Kinh nghiệm du học tiếng Anh thành công tại Philippines